Trọn bộ Mẫu nhà Đẹp Rẻ cho túi tiền nhẹ tênh

Bạn muốn xây nhà đẹp nhưng chi phí có hạn thì mẫu nhà đẹp rẻ là lựa chọn phù hợp với bạn. Cùng chuyên gia WoodPlus chọn lựa mẫu nhà đẹp ưng ý cho bạn nhé.

Nhiều cặp vợ chồng trẻ hiện nay đặt ra mục tiêu có nhà trước tuổi 30. Chính vì thế, họ luôn nỗ lực cố gắng làm việc để kiếm tiền. Ngoài ra, thời gian rảnh rỗi thường tham khảo các mẫu nhà đẹp rẻ, bỏ túi để cân nhắc triển khai xây dựng khi có đủ nguồn lực.

Nhằm giúp bạn không mất nhiều công sức tìm kiếm mà lại có được những mẫu nhà đẹp để tham khảo, Woodplus đã lựa sẵn cho bạn. Bắt đầu chọn lựa bạn nhé.

1. Áng khoảng chi phí để xây dựng nhà rẻ đẹp hiện nay

Chi phí xây dựng nhà rẻ đẹp phụ thuộc nhiều yếu tố
Chi phí xây dựng nhà rẻ đẹp phụ thuộc nhiều yếu tố

Các mẫu nhà đẹp, hiện đại, có chi phí xây dựng thấp thường được nhiều người tìm kiếm và cân nhắc triển khai.

Tuy nhiên, hiện nay chưa có một mức giá cụ thể nào cho việc xây dựng các công trình. Có khi chỉ cần khoảng 200 triệu là bạn đã sở hữu một ngôi nhà ổn, đẹp ở quê. Nhưng nếu ở thành phố, để xây dựng được ngôi nhà như vậy cần chi phí gấp đôi.

Bên cạnh đó, chi phí xây dựng các mẫu nhà đẹp rẻ thường sẽ dựa vào việc chọn nguyên vật liệu ban đầu, yêu cầu xây dựng, thời điểm xây dựng.

  • Nhìn chung, giá xây dựng các ngôi nhà 1 tầng rẻ đẹp từ 200 – 300 triệu
  • Nhà 2 tầng khoảng 300 – 500 triệu
  • 3 tầng dao động trong khoảng 500 – 700 triệu

Ngoài ra các chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng cũng khá nhiều nên để hoàn thành một ngôi nhà hoàn chỉnh, hãy chuẩn bị số vốn xây dựng dư thừa hơn so với dự kiến vài phần trăm.

2. Một số mẫu nhà đẹp rẻ mà bạn có thể xem xét xây dựng

Nếu bạn còn trẻ, eo hẹp về tài chính thì có thể tham khảo một số mẫu nhà chúng tôi gợi ý dưới đây.

2.1. Mẫu nhà 1 tầng

Thiết kế nhà rẻ đẹp 1 tầng
Thiết kế nhà rẻ đẹp 1 tầng

Trong số các mẫu nhà đẹp rẻ thì nhà 1 tầng là ứng cử viên đầu tiên. Đây là mẫu nhà có chi phí xây dựng ít nhất, thường dành cho những gia đình có ít thành viên hoặc các cặp vợ chồng mới cưới.

Nhà 1 tầng thường được xây dựng theo kiểu nhà ống, nhà mái thái, nhà mái bằng, mái tôn,…và được thiết kế mặt tiền với phong cách riêng. Thường thì nhà 1 tầng sẽ có 1 phòng khách, 1 – 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 nhà vệ sinh.

Ngoài ra, bên trong nhà, tuỳ theo điều kiện kinh tế, gia chủ sẽ lên kế hoạch sắm đồ nội thất sao cho phù hợp.

2.2. Mẫu nhà 2 tầng

Mẫu nhà 2 tầng rẻ đẹp
Mẫu nhà 2 tầng rẻ đẹp

Đây là mẫu nhà đẹp rẻ tiếp theo mà nhiều người hướng tới. Mẫu nhà 2 tầng xuất hiện khá phổ biến ở cả nông thôn và thành thị.

Đặc điểm của mẫu nhà này chính là sự tiện nghi, không gian sống vừa đủ, thích hợp cho những gia đình từ 3 – 5 người sinh sống. Các mẫu nhà 2 tầng thường có từ 2 – 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 – 2 nhà vệ sinh.

Nếu xây dựng nhà 2 tầng, bạn cần chi phí lớn hơn gấp rưỡi việc xây dựng nhà 1 tầng.

2.3. Mẫu nhà 3 tầng

Thiết kế mẫu nhà phố đẹp 3 tầng so le
Thiết kế mẫu nhà phố đẹp 3 tầng so le

Mẫu nhà 3 tầng rẻ đẹp cũng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, những mẫu nhà 3 tầng không được các chuyên gia liệt vào mẫu nhà đẹp rẻ bởi chi phí xây dựng đã vượt quá 500 triệu.

Nếu muốn xây dựng nhà 3 tầng giá rẻ thì các nguyên vật liệu xây dựng có thể chưa được tốt nhất.

3. Nhà Đẹp WoodPlus thiết kế và xây dựng các mẫu nhà đẹp rẻ hiện nay

Sau khi có ý định xây nhà, tham khảo nhiều nguồn nhưng bạn phân vân chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào, hãy đến với WoodPlus ngay nhé. Đây là đơn vị có đầy đủ những yêu cầu mà bạn cần. Cụ thể:

Nhà Đẹp WoodPlus - Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Đẹp - Xây Nhà Trọn Gói
Nhà Đẹp WoodPlus – Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Đẹp – Xây Nhà Trọn Gói

3.1. Thành lập lâu năm

Woodplus trải qua gần 6 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng nhà cửa, trở thành đơn vị được tin tưởng tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những ngôi nhà trong mơ, biến giấc mơ có nhà đẹp giá rẻ của bạn thành hiện thực.

3.2. Các kỹ sư thiết kế, thi công giàu kinh nghiệm

Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, thiết kế tỉ mẩn trong từng bản vẽ. Đội ngũ thi công cẩn thận, đem đến cho bạn công trình hoàn hảo, không sự cố xảy ra.

3.3. Khách hàng đánh giá cao

Hầu hết mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Woodplus đều cảm thấy hài lòng về chất lượng từ khâu tư vấn đến khi hoàn thành công trình. Khách hàng làm nhà thứ 2 và giới thiệu khách hàng cho WoodPlus rất nhiều. Đây cũng chính là một trong những điểm đầy tự hào của Woodplus.

3.4. Công trình bền vững, thiết kế hiện đại

Các mẫu nhà đẹp rẻ được WoodPlus thiết kế đều rất độc đáo, ít bị “lỗi mốt” và bền vững với thời gian.

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế nhà đẹp, sang trọng, đẳng cấp cho đa dạng lựa chọn bạn nhé.

Thiết kế thi công nhà đẹp – làm nhà trọn gói là nghề của chúng tôi. Hãy để các chuyên gia Nhà Đẹp WoodPlus xây dựng trọn gói ngôi nhà mơ ước của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KTS WoodPlus tư vấn Miễn Phí

Lên phương án sơ bộ mặt bằng căn nhà bạn!