Mẫu Nhà Đẹp tinh tế đẳng cấp dành riêng tặng bạn

Đã làm nhà, nhất định phải làm nhà đẹp. Hãy để các chuyên gia Nhà Đẹp WoodPlus tư vấn miễn phí Mẫu Nhà Đẹp tinh tế đẳng cấp dành riêng cho bạn.

Bạn đang có ý định xây, sửa không gian sống của mình? Và đang băn khoăn chọn lựa mẫu nhà đẹp theo đúng xu hướng?

Đó là vấn đề thắc mắc chung, không phải chỉ là riêng bạn. Vì trên thực tế có vô vàn những mẫu nhà đẹp mà bạn có thể lựa chọn. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau sẽ quyết định đâu là thiết kế nhà đẹp phù hợp với bạn.

Cùng chuyên gia Nhà Đẹp WoodPlus lựa chọn cho riêng mình mẫu nhà đẹp tinh tế đẳng cấp nhất cho bạn nhé.

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp

Mẫu nhà cấp 4 chữ L đơn giản
Mẫu nhà cấp 4 chữ L đơn giản

Có thể bạn không biết, khái niệm về các mẫu nhà cấp 4 đã được định nghĩ rõ ràng bằng văn bản. Đây là loại nhà có kết cấu khá bền vững, đồng thời có khả năng chịu lực vô cùng tốt.

Nhà cấp 4 nhờ những ưu thế về chi phí, lợi ích mang lại mà đang dần trở lại đường đua của những mẫu nhà đẹp được yêu thích hiện nay.

Hiện nay có khá nhiều loại mẫu nhà đẹp cấp 4 hấp dẫn và được nhiều người yêu thích. Với mẫu mã đa dạng, thiết kế độc đáo cùng không gian sống thoáng đãng là điểm cộng rất lớn cho những ngôi nhà cấp 4 này.

Xem thêm: Mẫu nhà Cấp 4 đẹp dưới 450 triệu dành tặng bạn

Nhà cấp 4 mái thái đẹp

Nhà cấp 4 mái thái
Nhà cấp 4 mái thái

Mẫu nhà đẹp cấp 4 mái thái được biết đến là loại nhà diện tích nhỏ. Mẫu này khá phù hợp với không gian nông thôn, với chi phí xây dựng hợp lý.

Ngoài ra, đặc điểm của những mẫu nhà cấp 4 mái thái đó là có cấu trúc, cấu tạo khá đơn giản. Tuy nhiên, hiện nay những nhà cấp 3 mái thái đã có sự cải tiến và biến đổi linh hoạt trong từng mẫu thiết kế.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp

Xem thêm: 5+ Mẫu nhà cấp 4 Mái Thái siêu đẹp rẻ không nên bỏ qua

Nhà cấp 4 có gác lửng

Đây là kiểu nhà được thiết kế để nới rộng không gian và làm tăng diện tích sử dụng một cách đáng kể.

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng
Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng

Bằng cách thiết kế phần gác lửng trong thiết kế có thể sử dụng linh hoạt tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng như phòng ngủ, phòng chứa đồ. không gian vui chơi,… Có thể nói đây là một trong những cách tận dụng tối đa không gian trống trong căn phòng.

Các mẫu nhà đẹp cấp 4 có gác lửng là một trong nhiều sự lựa chọn hàng đầu đối với những gia đình không có nhiều diện tích mặt bằng để xây dựng.

Nhà cấp 4 nông thôn

Một trong những ngôi nhà được xây dựng nhiều tại các vùng nông thôn nước ta hiện nay đó là những mẫu nhà đẹp cấp 4 vô cùng được yêu thích.

Thiết kế nhà cấp 4 ba gian
Thiết kế nhà cấp 4 ba gian

Những ngôi nhà cấp 4 tại nông thôn mang đặc điểm chung của hầu hết các loại nhà cấp 4 điển hình cơ bản như là diện tích dưới 100m2.

Chính vì vậy, đây có thể coi là nhà giá rẻ dành cho người có thu nhập thấp. Hiện nay, đời sống nông thôn cũng khá giả lên nhiều, nên nhu cầu thiết kế, chọn mẫu nhà cấp 4 nông thôn cũng được quan tâm rất lớn.

Thiết kế nhà cấp 4 nông thôn đẹp
Thiết kế nhà cấp 4 nông thôn đẹp

Những mẫu nhà ống đẹp

Những mẫu nhà ống đẹp
Những mẫu nhà ống đẹp

Nhà ống là kiểu nhà được xây theo hình chữ nhật và có chiều ngang khá hẹp. Đây là một trong những kiểu nhà điển hình cho nhà phố bởi sự hạn chế về diện tích mặt sàn.

Đặc điểm của những mẫu nhà đẹp này dễ nhận thấy nhất đó là chiều ngang nhỏ hơn nhiều so với chiều dài ngôi nhà và những ngôi nhà ống thường được xây dựng, thiết kế san sát nhau do diện tích hẹp.

Có rất nhiều mẫu nhà ống đẹp phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ (nhà ống cấp 4)

Thiết kế Nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ
Thiết kế Nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ

Nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ là thiết kế được sử dụng nhiều nhất hiện nay với sự tích hợp linh hoạt không gian các phòng một cách thích hợp.

Hầu hết các thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ sẽ tích hợp nhà bếp và phòng khách lại với nhạu giúp cho ngôi nhà tận dụng tối đa được các không gian trống.

Có thể nói, đây là một trong những mẫu nhà đẹp vô cùng thông minh và được khá nhiều người yêu thích.

Nhà ống 2 tầng 1 tum

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum
Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum

Ngoài thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ thông minh thì với các mẫu nhà ống hiện nay, bạn có thể tham khảo các mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum cũng khá thông dụng.

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum tiện lợi
Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum tiện lợi

Thiết kế này khá phù hợp với những gia đình đông người và nhiều đồ. Bạn có thể tận dụng tầng tum để chứa đồ, làm phòng ngủ hay sử dụng trong nhiều mục đích khác.

Nhà ống 3 tầng, 3-4 phòng ngủ

Kiểu nhà ống 3 tầng, 3-4 phòng ngủ được nhiều người lựa chọn bởi đây là một trong những kiểu nhà khá thoáng và có thể sử dụng với nhiều không gian.

Thiết kế nhà 3 tầng đẹp
Thiết kế nhà 3 tầng đẹp

Thông thường với thiết kế kiểu nhà này, phòng khách cùng gian bếp sẽ chiếm trọn không gian tầng 1 và các phòng ngủ sẽ được thiết kế lên các tầng trên.

Nhà ống 3 tầng thường sẽ có thêm sân thượng cho không gian thờ tự và phơi phóng quần áo.

Nhà ống có phong cách thiết kế hiện đại, cổ điển, bán cổ điển…

Hiện nay bỏi tốc độ đô thị hóa nhanh, diện tích thu hẹp nên gần như trong các mẫu nhà đẹp thì mẫu nhà ống là sự lựa chọn của hầu hết các gia đình và chủ đầu tư.

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 7m hiện đại
Thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 7m vô cùng hiện đại

Cũng chính nhờ vậy mà các mẫu thiết kế nhà ống cũng được đa dạng dần theo thời gian với đủ phong cách thiết kế. Bạn có thể tham khảo đủ mọi phong cách từ hiện đại, cổ điển hay bán cổ điển,…

Xem thêm: [Bật mí] 5+ Mẫu nhà Ống đẹp bậc nhất Việt Nam

Những mẫu nhà sàn đẹp

Những mẫu nhà sàn đẹp thu hút ánh nhìn
Những mẫu nhà sàn đẹp thu hút ánh nhìn

Một trong những mẫu nhà đẹp mà thể hiện được phong cách truyền thống đặc trưng vô cùng ấn tượng đó là các mẫu nhà sàn.

Đây là loại kiến trúc được sử dụng từ xa xưa và được dùng từ những nguyên liệu tự nhiên, có sẵn. Xã hội phát triển thì các mẫu nhà sàn cũng bị hạn chế hơn bởi đây là kiểu nhà phù hợp với không gian và diện tích rộng.

Tuy nhiên, hiện nay vẫn có những thiết kế nhà sàn mang tính ứng dụng cao vẫn được sử dụng mà bạn có thể tham khảo.

Nhà sàn bằng gỗ

Nhà sàn bằng gỗ là kiểu nhà gần như giữ được nguyên các nét truyền thống từ xưa với khả năng chịu nhiệt cùng đặc điểm dễ nhận dạng là các cây cột làm trụ chính thay cho móng nhà thông thường.

Nhà sàn bằng gõ lim đẳng cấp đại gia
Nhà sàn bằng gõ lim đẳng cấp đại gia

Ngoài ra, nhà sàn bằng gỗ còn có những nét khá độc đáo đó là có những lớp mái nhà dốc.

Nhà sàn bằng bê tông

Thiết kế nhà sàn dần thay đổi và phù hợp hơn với thời đại bằng những thiết kế nhà sàn bằng bê tông vô cùng được yêu thích.

Với thiết kế này, các nhà thi công sẽ thay đổi nguyên liệu từ gỗ truyền thống sang nguyên liệu thông thường như bê tông, cốt thép.

Xem thêm: [Update] 5+ Mẫu nhà Sàn đẹp cực chất đậm hồn dân tộc

Mẫu nhà chữ L đẹp

Mẫu nhà chữ L đẹp
Mẫu nhà chữ L đẹp

Một trong những kiến trúc độc đáo có thiết kế phù hợp với mặt bằng hẹp hiện nay đó là những mẫu nhà chữ L vô cùng hấp dẫn.

Đây là loại nhà có thiết kế phù hợp với mọi diện tích đất hẹp hoặc sâu và được đánh giá là mẫu nhà đẹp.

Trên thực tế, các mẫu nhà chữ L được xây dựng phổ biến rộng rãi trong các khu miền nam và đặc biệt là các khu nông thôn.

Hiện nay, đây là một trong những xu hướng lựa chọn được yêu thích với sự tiện lợi, thiết kế đẹp mắt cùng các ý nghĩa về mặt phong thủy vô cùng hấp dẫn.

Xem thêm: [Vén màn] 11+ Mẫu nhà chữ L đẹp không thể chối từ

Mẫu nhà vườn đẹp

Thiết kế nhà vườn đẹp
Thiết kế nhà vườn đẹp

Đây là một trong những kiểu nhà thiết kế theo phong cách sân vườn, chú trọng đến không gian xanh cùng vườn cây để kết hợp với ngôi nhà.

Kiến trúc thiết kế nhà vườn thường khá đơn giản nhưng chi phí cũng không hề nhỏ bởi đầu tư và kết cấu, không gian vườn kết hợp cùng ngôi nhà.

Hiện nay, các mẫu nhà đẹp với phong cách nhà vườn được thiết kế với đủ phong cách cùng đa dạng hơn về không gian, chính điều này đã tạo nên những mẫu nhà vườn đẹp, độc đáo.

Mẫu nhà vườn biệt thự

Mẫu nhà đẹp theo phong cách nhà vườn biệt thự là một trong những mẫu nhà đẹp hiện nay được nhiều gia đình có điều kiện lựa chọn.

Không chỉ có không gian thoáng mát mà tiện ích của các mẫu nhà vườn biệt thự cũng đa dạng.

Ngoài ra, mẫu nhà vườn biệt thự ngày càng phát triển với đa dạng thiết kế cùng nhiều phong cách khác nhau.

Mẫu nhà vườn truyền thống

Mẫu nhà vườn truyền thống đến ngày nay vẫn được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện cũng như không gian vô cùng thoáng đãng.

Tuy nhiên, các mẫu nhà đẹp theo kiểu nhà vườn truyền thống thường chiếm diện tích khá lớn nên là sự lựa chọn không tồi cho vùng ngoại ô hoặc các vùng quê.

Mẫu nhà vườn truyền thống sẽ có điểm nhấn vào khu vườn vô cùng rộng lớn nhiều loại cây được chăm sóc cùng không gian vườn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Mẫu nhà vườn hiện đại

Các mẫu nhà vườn hiện đại ngày nay thường là các không không quá lớn, là sự kết hợp tinh tế giữa không gian xanh cùng không gian sống.

Các thiết kế sẽ tận dụng tối đa không gian trống trong nhà để thiết kế các khu vườn nhỏ với việc trang trí bằng các đủ loại cây cảnh. Từ đó tạo ra thiết kế các mẫu nhà rất độc đáo.

Xem thêm: Khám phá Mẫu nhà Vườn đẹp cho cuộc sống hòa hợp thiên nhiên

Mẫu biệt thự đẹp

Mẫu biệt thự đẹp
Mẫu biệt thự đẹp

Biệt thự được biết đến là một trong những không gian sống sang trọng bậc nhất với đối tượng người sở hữu chủ yếu là người có điều kiện cũng như thuộc tầng lớp trung và thượng lưu. Ngoài ra đây cũng nằm trong top các mẫu nhà đẹp hàng đầu.

Biệt thự ngày nay được xây dựng trên 1 không gian khá lớn, tương đối hoàn thiện và biệt lập giữa không gian xây dựng chung.

Nhìn chung, các kiến trúc trong biệt thự sẽ có sự hài hòa tổng thể, mang nét đẹp sang trọng, tinh tế, tạo ra một mẫu nhà đẹp hấp dẫn.

Các mẫu biệt thự ngày nay ngày càng thay đổi để phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng cũng như tình hình kinh tế của chủ đầu tư.

Biệt thự hiện đại hoặc cổ điển, tân cổ điển

Tùy theo thiết kế mà có thể phân loại ra các kiểu kiến trúc nhà biệt thự từ hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển.

Mỗi kiểu mẫu biệt thự sẽ có những thiết kế khác nhau cả về chi tiết, cấu trúc hay nguyên vật liệu xây dựng

Biệt thự biển

Biệt thự biển được biết đến là những tòa nhà rộng lớn nằm cạnh bờ biển và thường không gian xung quanh sẽ nhìn ra biển cùng các tiện nghi vô cùng đầy đủ.

Đây là một trong những kiểu biệt thự phục vụ mục đích du lịch. Nên các thiết kế về tiện ích vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng được quan tâm hàng đầu.

Biệt thự vườn

Đây là cách gọi cho tổng thể kiến trúc rộng bao gồm cả nhà ở và khu vườn xung quanh.

Thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp
Thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp

Loại biệt thự này thường tập trung tại ngoại ô hoặc tại những nơi dân cư thưa, diện tích rộng. Biệt thự vườn chủ yếu dành cho những người có điều kiện về kinh tế.

Xem thêm: Top 6+ Mẫu Biệt Thự đẹp đẳng cấp sang trọng nhất hiện nay

Mẫu nhà phố đẹp

Mẫu nhà phố đẹp
Mẫu nhà phố đẹp

Xu hướng xã hội hóa, hiện đại hóa khiến cho loại hình nhà ở là nhà phố vô cùng phát triển với đủ phong cách. Đặc điểm của những ngôi nhà phố đó chính là có vị trí thuộc các khu trung tâm, khu đô thị lớn và được thiết kế, xây dựng hàng loạt giống nhau.

Những ngôi nhà phố sẽ được xây dựng liền kề, san sát và chạy dài theo cả con phố.

Có thể nói đây là một trong những loại nhà có tính ứng dụng linh hoạt cao khi mà có thể vừa sử dụng ở hoặc kinh doanh đều được.

Hầu hết những mẫu nhà phố đẹp đều giữ vị trí vô cùng đẹp trong dự án tổng thể khu đô thị.

Xem thêm: Mách bạn 9+ Mẫu Nhà Phố đẹp mê ly với chi phí xây dựng hợp lý

Mẫu nhà quê

Mẫu nhà quê đẹp (mẫu nhà đẹp nông thôn)
Mẫu nhà quê đẹp (mẫu nhà đẹp nông thôn)

Mẫu nhà quê hay còn gọi là mẫu nhà nông thôn với những ngôi nhà với chi phí đầu tư rẻ cũng không gian khá thông thoáng.

Hiện nay theo con đường kinh tế, xã hội hóa thì những ngôi nhà ở quê cũng vô cùng kiểu dáng thiết kế tùy theo tài chính, tình hình kinh tế của chủ đầu tư.

Ngày nay không lạ gì khi bạn có thể gặp những mẫu nhà quê từ bình dân là nhà cấp 4 đến những mẫu nhà quê cao cấp như nhà vườn với thiết kế sang trọng, tinh tế và đầy đủ tiện nghi.

Xu hướng đổi mới khiến cho các mẫu nhà quê được đổi mới liên tục với nhiều thiết kế. Cùng tham khảo ngay các mẫu nhà quê đang thịnh hành và được nhiều người yêu thích qua thông tin dưới đây.

Mẫu nhà quê cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ

Đây là mẫu nhà điển hình dành cho các mẫu nhà quê và được thiết kế, xây dựng dựa trên nhu cầu về nơi ở của chủ đầu tư.

Đa phần các mẫu nhà này sẽ chú trọng không gian riêng tư khi thiết kế các phòng ngủ trong ngôi nhà.

Mẫu nhà quê cấp 4 hình chữ L

Được đánh giá là mẫu nhà quê đẹp nhất hiện nay đó là mẫu nhà quê cấp 4 hình chữ L và đây là mẫu nhà dẫn đầu xu hướng nhà ở quê trong 1 vài năm vừa qua.

Những mẫu nhà quê cấp 4 hình chữ L thường có thiết kế khá gọn gàng, thanh thoát và khá phù hợp với những diện tích đất không vuông vắn.

Mẫu nhà quê có gác lửng

Nếu diện tích đất hạn hẹp nhưng người ở đông thì mẫu nhà quê có gác lửng là sự lựa chọn không tồi. Với chi phí thấp hơn so với xây nhà tầng thì mẫu nhà quê có gác lửng được khá nhiều người yêu thích.

Xem thêm: Trọn bộ Mẫu nhà Đẹp Rẻ cho túi tiền nhẹ tênh

Mẫu nhà lầu đẹp

Mẫu nhà lầu đẹp
Mẫu nhà lầu đẹp

Hiện nay bởi diện tích hạn hẹp nên để gia tăng không gian sử dụng mà các mẫu nhà lầu được lên ngôi với đủ các thiết kế khác nhau.

Mỗi mẫu nhà đẹp lầu lại có những điểm nhấn về phong cách, kiến trúc hay các chi tiết thiết kế khác nhau.

Tuy nhiên, các mẫu nhà lầu nhìn chung sẽ có điểm chung đó là được thiết, kế, xây dựng với tiêu chí số tầng không nhỏ hơn 2.

Chính nhờ điều này, các mẫu nhà lầu thường có không gian sử dụng khá lớn và có thể ở được nhiều người.

Với những ưu điểm vượt trội, mẫu nhà lầu đẹp lầu nhận được rất nhiều sự yêu thích. Đặc biệt mỗi mẫu thiết kế nhà lầu có sự khác biệt tùy theo mục đích sử dụng hay yêu cầu của chủ đầu tư.

Xem thêm: Tiết lộ 10+ Mẫu nhà Lầu đẹp hiện đại cho cuộc sống thăng hoa

Mẫu nhà chữ U đẹp

Mẫu nhà đẹp chữ U
Mẫu nhà đẹp chữ U

Được biết là một trong những mẫu nhà đẹp tận dụng tối đa diện tích đất sử dụng với thiết kế cửa chính ở giữa 2 mặt tiền và thụt vào bên trong so với 2 phần bên cửa.

Đây là một trong những kiểu nhà mang ý nghĩa phong thủy được nhiều người lựa chọn với mong muốn cuộc sống gia đình sum vầy, tình cảm.

Nhà Đẹp WoodPlus nơi thiết kế thi công nhà đẹp Tinh Tế cho bạn

Với đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, WoodPlus đã thiết kế thi công căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự,.. khắp miền bắc.

Nhà Đẹp WoodPlus - Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Đẹp - Xây Nhà Trọn Gói
Nhà Đẹp WoodPlus – Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Đẹp – Xây Nhà Trọn Gói

Làm việc cùng WoodPlus, bạn sẽ được tư vấn miễn phí. Được đội ngũ KTS thiết kế cho bạn bản vẽ thiết kế kỹ thuật thi công chi tiết nhất.

Với kinh nghiệp triển khai thiết kế thi công gần 6 năm. Đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết xây dựng cho bạn ngôi nhà đẹp đẽ, tinh tế, đẳng cấp.

Mọi nhu cầu hỗ trợ tư vấn, thi công, xây dựng, lắp đặt nội thất, ngoại thất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các hình thức bên dưới:

Email: nhadepwoodplus@gmail.com
Phone: 0961656586
Address: 16 Ngõ 172 Nguyễn Tuân, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  Hãy lựa chọn WoodPlus để chọn được Mẫu Nhà Đẹp tinh tế, đẳng cấp dành riêng cho bạn nhé.

  Thiết kế thi công nhà đẹp – xây nhà trọn gói là nghề của chúng tôi. Hãy để các chuyên gia Nhà Đẹp WoodPlus xây dựng trọn gói ngôi nhà mơ ước của bạn.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  KTS WoodPlus tư vấn Miễn Phí

  Lên phương án sơ bộ mặt bằng căn nhà bạn!