Mách bạn 9+ Mẫu Nhà Phố đẹp mê ly với chi phí xây dựng hợp lý

“Tấc đất tác vàng”, bạn đã sở hữu đất phố, giờ hãy lựa chọn mẫu nhà phố đẹp sang trọng tinh tế để xứng tầm đẳng cấp nhé. Chuyên gia WoodPlus sẽ giúp bạn.

Người ta thường hay nói: “an cư lạc nghiệp”. Ngôi nhà chính là ước mơ cả đời người, là bộ mặt và thể hiện sự thành công trong cuộc sống của bạn. Sở hữu đất phố đã khó, giờ chọn mẫu nhà phố đẹp, sang trọng, tinh tế còn khó hơn?

Điều kiện đã đủ đầy, việc khó còn lại để WoodPlus lo giúp bạn. Đội ngũ chuyên gia sẵn sàng lắng nghe mong muốn và tư vấn cho bạn những giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất để lựa được thiết kế nhà phố đẹp đẳng cấp.

1. Mẫu nhà phố đẹp 1 tầng xinh tươi

Thiết kế nhà phố 1 tầng xinh tươi
Thiết kế nhà phố 1 tầng xinh tươi

Đầu tiên gửi đến bạn mẫu nhà phố đẹp 1 tầng màu kem. Đây là mẫu nhà được nhiều cặp vợ chồng trẻ lựa chọn khi chưa có điều kiện về kinh tế.

Nhìn tổng quan, mẫu nhà trên có sự hài hoà về màu sắc lẫn cách trang trí. Kỹ sư thiết kế đã để trống một khoảng diện tích đủ để làm sân, khiến ngôi nhà trông xinh tươi và sinh động.

2. Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng hiện đại nhiều cây xanh

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng nhiều cây xanh
Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng nhiều cây xanhMẫu thiết kế nhà phố 2 tầng nhiều cây xanh

Mẫu nhà 2 tầng nhiều cây xanh

Những ngôi nhà ở mặt phố thường có diện tích hạn chế. Vì thế, nhiều người thường có ý tưởng tối ưu diện tích, nghĩa là sử dụng một phần diện tích xây nhà để trồng cây xanh, thoả mãn niềm đam mê về cây cối.

Với mẫu nhà 2 tầng trên, các kỹ sư đã khéo léo kết hợp và xây dựng một kiểu nhà hiện đại mà vẫn giữ được vườn cây xanh tốt cho gia chủ. Nếu bạn yêu thích không gian xanh ngay cả khi ở phố thì hãy lựa chọn nhé.

Thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại sang trọng
Thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại sang trọng

3. Mẫu nhà mặt phố 2 tầng cửa lệch dạng nan

Thiết kế nhà phố 2 tầng kiểu cửa lệch dạng nan
Thiết kế nhà phố 2 tầng kiểu cửa lệch dạng nan

Đây là mẫu nhà xu hướng của năm 2019. Trong năm 2020 này, kiểu mẫu này vẫn tiếp tục lên ngôi và “chiếm sóng” thị trường xây dựng nhà ở.

Với thiết kế khá đặc biệt, các nan thạch cao được sử dụng để xây dựng cửa, buổi tối khi lên đèn trông kết cấu ngôi nhà cực kỳ bắt mắt, thu hút cái nhìn của những người đi đường.

4. Mẫu nhà mặt phố tầng 1 ốp giả gỗ

Mẫu nhà phố ốp giả gỗ
Mẫu nhà phố ốp giả gỗ

Chúng ta chỉ thường thấy giả gỗ ở phía trong nhà, ít khi thấy giả gỗ ngoài nhà, lộ thiên. Tuy nhiên điều này sẽ trở thành hiện thực với thiết kế đặc biệt từ các kiến trúc sư.

Đây là mẫu nhà có mặt tiền tầng 1 giả gỗ hoàn toàn, nhìn trông cực kỳ thân thiện với môi trường. So với những mẫu nhà phố hàng xóm xung quanh thì ngôi nhà của bạn trông khá là đặc biệt và có điểm nhấn đáng kể.

5. Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng cửa so le

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng cửa so le
Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng cửa so le

Đây là kiểu nhà hiện đại được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Với số lượng 3 tầng hoàn toàn đáp ứng đủ công năng cho một gia đình sinh sống.

Nhìn tổng quát, mẫu nhà phố đẹp 3 tầng trên sở hữu vẻ ngoài khá bắt mắt với hệ thống cửa lệch so le. Nghĩa là thay vì cửa chính các tầng cùng về một phía thì đối với mẫu nhà trên, các kỹ sư thiết kế so le, phần còn lại không có cửa sẽ thiết kế các ô trồng hoa, tạo điểm nhấn cho căn nhà.

Như vậy, mẫu nhà trên sẽ không hề đơn điệu, nhàm chán, ngược lại còn khá độc đáo so với xu hướng xây dựng nhà hiện nay.

6. Mẫu nhà 3 tầng tối ưu diện tích

Nhà 3 tầng tối ưu diện tích
Nhà 3 tầng tối ưu diện tích

Ở phố diện tích sẽ tương đối hạn hẹp, vì thế tối ưu diện tích chính là ưu tiên số 1 của nhiều người. Tuy nhiên phải tối ưu như thế nào mới hiệu quả mà không mất đi vẻ đẹp tự nhiên của ngôi nhà thì không phải kỹ sư thiết kế nào cũng thể hiện được.

Với mẫu nhà 3 tầng mặt phố tối ưu theo kiểu hộp trên, bạn sẽ hoàn toàn thoát khỏi nỗi lo lắng đó. Mẫu nhà vừa đáp ứng được tiêu chí tối ưu diện tích, công năng sử dụng vừa có mặt tiền đẹp, hiện đại.

7. Mẫu nhà phố đẹp kiểu dáng biệt thự cổ điển

Mẫu nhà phố đẹp kiểu biệt thự cổ điển
Mẫu nhà phố đẹp kiểu biệt thự cổ điển

Nếu bạn có đủ tiềm lực về kinh tế thì có thể tham khảo xây dựng mẫu nhà phố đẹp kiểu biệt thự tân cổ điển.

Tuy nhiên, mẫu nhà trên cần diện tích lớn kha khá, cũng như chi phí cao. Nếu diện tích eo hẹp thì bạn không nên xây dựng kiểu dáng trên, tránh tình trạng xây dựng nửa vời, nham nhở.

8. Mẫu nhà phố đẹp kiểu bậc thang

Mẫu nhà mặt phố kiểu bậc thang
Mẫu nhà mặt phố kiểu bậc thang

Đây là mẫu nhà thường thấy trong các khu quy hoạch đô thị. Với kiểu dáng phổ biến trên, các kỹ sư đã tối ưu hóa công năng sử dụng, đồng thời trang trí mặt tiền nhà theo kiểu bậc thang phá cách khá đặc biệt.

9. Mẫu nhà phố đẹp 2 mặt tiền

Mẫu nhà phố 2 mặt tiền
Mẫu nhà phố 2 mặt tiền

Nếu mảnh đất ở phố của bạn có 2 mặt tiền thì có thể nghiên cứu xây dựng các mẫu nhà tối ưu hoá tiện ích 2 mặt tiền.

Có thể nghiên cứu đến việc mở 2 cửa chính ở hai phía để nhà thông thoáng. Đồng thời khi trang trí 2 mặt tiền thì ngôi nhà của bạn trông có vẻ to lớn, hoành tráng hơn.

10. Nhà Đẹp WoodPlus thiết kế kiến trúc nhà đẹp – xây nhà trọn gói cho bạn

Nhà Đẹp WoodPlus - Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Đẹp - Xây Nhà Trọn Gói
Nhà Đẹp WoodPlus – Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Đẹp – Xây Nhà Trọn Gói

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế thi công nhà phố đẹp, uy tín thì WoodPlus chính là đơn vị đáp ứng được tất cả các yêu cầu đó.

Với kinh nghiệp triển khai thiết kế thi công gần 6 năm. Đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết xây dựng cho bạn ngôi nhà đẹp đẽ, tinh tế, đẳng cấp.

Tham khảo thêm các thiết kế nhà đẹp, sang trọng, đẳng cấp cho đa dạng lựa chọn bạn nhé.

Thiết kế thi công nhà đẹp – xây nhà trọn gói là nghề của chúng tôi. Hãy để các chuyên gia Nhà Đẹp WoodPlus xây dựng trọn gói ngôi nhà mơ ước của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KTS WoodPlus tư vấn Miễn Phí

Lên phương án sơ bộ mặt bằng căn nhà bạn!