Khám phá Mẫu nhà Vườn đẹp cho cuộc sống hòa hợp thiên nhiên

Bạn muốn được hòa nhập cùng thiên nhiên, sống Bình An, hạnh phúc thì mẫu nhà vườn đẹp là lựa chọn hoàn hảo. Cùng WoodPlus chọn mẫu nhà đẹp ứng ý bạn nhé.

Xu hướng mang không gian xanh vào nhà đang vô cùng thịnh hành cả ở thành thị và nông thôn. Nhiều người tìm kiếm các mẫu nhà vườn đẹp để làm tiêu chuẩn thiết kế cho ngôi nhà của mình.

Với không gian rộng, mầu xanh luôn ngập lối thì nhà vườn chính là lựa chọn cho bạn. Cùng chuyên gia WoodPlus chọn lựa cho mình mẫu thiết kế nhà vườn đẹp ưng ý bạn nhé.

1. Mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp

Mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp
Mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp

Mẫu nhà vườn 1 tầng là mẫu nhà thường thấy với cấu trúc truyền thống tại các vùng quê nước ta. Gần đây mẫu nhà này đã lan rộng tới những vùng ngoại thành với sự biến tấu đa dạng và có sự thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Dưới đây là một vài loại mẫu nhà vườn 1 tầng thịnh hành cho bạn tham khảo.

1.1. Mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ

Đầu tiên trong danh sách mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp phải kể đến loại 3 phòng với công năng sử dụng vô cùng lớn. Khá nhiều người yêu thích loại nhà này bởi sự tiện dụng cũng như phù hợp với gia đình khoảng 4 -5 người ở hiện nay.

Loại nhà này thường được xây dựng với thiết kế khá đơn giản và tập trung vào khu vườn độc đáo.

1.2. Mẫu nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ

Tương tự với mẫu nhà vườn 3 phòng ngủ, loại 4 phòng ngủ được thiết kế tương tự nhưng mở rộng thêm số phòng và có chút thay đổi về thiết kế. Nếu gia đình bạn khá đông trên 5 thành viên thì đây là sự lựa chọn hàng đầu.

2. Mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp

Mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn và thành thị
Mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn và thành thị

Với việc mở rộng không gian sử dụng, mẫu nhà vườn 2 tầng khá phù hợp với những gia đình đông người và cần không gian riêng nhiều hơn.

2.1. Mẫu nhà vườn đẹp 2 tầng

Các mẫu nhà vườn đẹp mà diện tích 2 tầng thường là loại nhà vườn hiện đại ngày nay. Với việc nâng kiến trúc 1 tầng lên 2 tầng thì kéo theo đó là tăng diện tích sử dụng cùng công năng của ngôi nhà.

Các mẫu nhà vườn đẹp 2 tầng hiện nay được đánh giá là mẫu nhà đi đầu trong các lựa chọn của mọi nhà.

2.2. Mẫu nhà vườn 2 tầng đơn giản

Mẫu nhà vườn đơn giản với cấu trúc cùng thiết kế vô cùng tinh tế và đơn giản. Không mang nét cầu kỳ của các mẫu nhà hiện nay, mẫu nhà vườn này được yêu thích bởi mang lại không gian thoáng đãng, dễ chịu và giải tỏa mọi áp lực sau 1 ngày dài làm việc.

2.3. Mẫu nhà vườn 2 tầng mái thái

Mái thái được biết đến là loại mái có tiện ích khá lớn cho ngôi nhà như tăng tính thẩm mỹ, chống nóng, tạo thêm không gian gác xép nếu muốn,…. Chính điều này khiến cho các mẫu nhà vườn 2 tầng mái thái được ưa chuộng và được nhiều người lựa chọn hiện nay.

2.4. Mẫu nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ

Nếu gia đình bạn động người thì việc lựa chọn mẫu nhà là vô cùng quan trọng. Một trong những sự lựa chọn hàng đầu mà bạn có thể tham khảo lựa chọn đó là mẫu nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ. Mẫu nhà này thường có công năng sử dụng lớn với không gian rộng rãi nên khá được yêu thích.

Tuy nhiên, để xây dựng được mẫu nhà này thì chủ nhà cần có diện tích đất xây dựng khá lớn.

3. Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp

Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp
Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp

Một trong những mẫu nhà vườn vô cùng được ưa chuộng hiện nay đó là các mẫu nhà vườn cấp 4. Đây là kiểu nhà vườn truyền thống với nhiều gian và có khoảng sân vườn rộng phía trước.

Mẫu nhà này xuất hiện và từng là kiểu nhà của quan chúa ngày xưa. Tuy nhiên, để hợp với thời đại thì các mẫu nhà vườn cấp 4 hiện nay đã có nhiều sự biến đổi và trở thành kiểu nhà vườn vô cùng thông dụng ở các miền quê hiện nay.

4. Mẫu nhà vườn hiện đại

Mẫu nhà vườn hiện đại
Mẫu nhà vườn hiện đại

Nhà vườn hiện đại với công năng sử dụng đa dạng bao gồm nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ cùng nhiều chức năng sử dụng khác. Đây là sự biến đổi linh hoạt từ các mẫu nhà cũ để hợp với thời đại và xã hội cũng như tăng công năng sử dụng cho ngôi nhà.

5. Mẫu nhà vườn đẹp giá rẻ

Mẫu nhà vườn đẹp giá rẻ
Mẫu nhà vườn đẹp giá rẻ

Mẫu nhà vườn đẹp rẻ là loại nhà được khá nhiều người tìm kiếm thông tin hiện nay. Những mẫu nhà này được ưa chuộng bởi chi phí thấp cũng như mẫu mã khá hấp dẫn.

Loại nhà vườn đẹp rẻ thường là các mẫu nhà đơn giản nhưng tinh tế. Nếu hạn chế về tài chính, bạn có thể lựa chọn nhà vườn cấp 4 hoặc nhà vườn 2 tầng đơn giản. Những mẫu nhà chi phí khá thấp nhưng không kém phần độc đáo, đẹp mắt.

6. Nhà Đẹp WoodPlus thiết kế kiến trúc – xây dựng nhà đẹp trọn gói cho bạn

Nhà Đẹp WoodPlus - Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Đẹp - Xây Nhà Trọn Gói
Nhà Đẹp WoodPlus – Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Đẹp – Xây Nhà Trọn Gói

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế thi công nhà vườn đẹp, uy tín thì WoodPlus chính là đơn vị đáp ứng được tất cả các yêu cầu đó.

Với kinh nghiệp triển khai thiết kế thi công gần 6 năm. Đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết xây dựng cho bạn ngôi nhà đẹp đẽ, tinh tế, đẳng cấp.

Tham khảo thêm các thiết kế nhà đẹp, sang trọng, đẳng cấp cho đa dạng lựa chọn bạn nhé.

Thiết kế thi công nhà đẹp – xây nhà trọn gói là nghề của chúng tôi. Hãy để các chuyên gia Nhà Đẹp WoodPlus xây dựng trọn gói ngôi nhà mơ ước của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KTS WoodPlus tư vấn Miễn Phí

Lên phương án sơ bộ mặt bằng căn nhà bạn!